หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความชื่นชมและยินดี กับ ด.ช.ศุภศิษย์ เดชะไกศยะ การแข่งขันยิงธนู ประเภททีม ได้รับเหรียญทอง เหรียญทองแดง

2022-12-04 20:18:47

ขอแสดงความชื่นชมและยินดี กับ  ด.ช.ศุภศิษย์ เดชะไกศยะ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันยิงธนูในรายการ Kanchanaburi Archery Open 2022 โดยได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภททีม ในรุ่นประชาชนทั่วไป ระยะ 30 เมตร และเหรียญทองแดง ประเภททีม ในรุ่นประชาชนทั่วไป ระยะ 18 เมตร เมื่อวันที่ 22-24 ตุลาคม 2565 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ลาดหญ้า จังหวัดกาญจนบุรี