หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > GIE Thaiand โดย คุณบดินทร์ เชนวิบูลย์ จัดแนะแนวทุนการศึกษาปริญญาตรีประเทศฟินแลนด์

2022-11-30 23:43:50

วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565 คณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ ร่วมกับ GIE Thaiand โดย คุณบดินทร์ เชนวิบูลย์ จัดแนะแนวทุนการศึกษาปริญญาตรีประเทศฟินแลนด์ โดยมีท่านผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภปัฎสวนสุนันทา ให้ความสนใจเข้าฟังข้อมูลและถามตอบคำถาม ผ่านทาง Zoom Online Webinar