หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี แก่ นายพชร เทียมดาว ได้เป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย แข่งขัน BADMINTON ASIA U17 & U15 JUNIOR CHAMPIONSHIPS 2022 of Thailand​

2022-11-17 19:39:04

คณะผู้บริหาร และบุคลากร รร.สาธิต ขอแสดงความยินดี แก่ นายพชร เทียมดาว  ได้เป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย แข่งขัน BADMINTON ASIA U17 & U15 JUNIOR CHAMPIONSHIPS 2022 of Thailand ระหว่างวันที่ 29  พ.ย.- 4 ธ.ค 65  ประเภทคู่ผสม 17 ปี

"ทุกความพยายามจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ไม่ว่าจะเล็กน้อยหรือมากมายขนาดไหนจงภูมิใจที่ได้ทำมันพ่อกับแม่ดีใจกับ นายพชร  เทียมดาว ที่ได้เป็น ตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย????????  เข้าร่วมแข่งขัน รายการ BADMINTON ASIA U17 & U15 JUNIOR CHAMPIONSHIPS 2022 of Thailand ระหว่างวันที่ 29  พ.ย.- 4 ธ.ค 65  ประเภทคู่ผสม 17 ปี พชร(ทีมทีไทยแลนด์) กับ ธนัญญา(ทีมพลชนะ)  และ ประเภทชายคู่ 17 ปี พชร(ทีมทีไทยแลนด์) กับ กณิศภัชศ์(ทีมศิริภูล)         #ขอบคุณสโมสรแบดมินตันทีไทยแลนด์

#ขอบคุณโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาฝ่ายมัธยม

#ขอบคุณโค้ชทุกๆท่านที่บ่มเพาะต้นกล้าต้นนี้ถึงแม้เวลาฝึกซ้อมไม่ได้เยอะเพราะข้อจำกัดหลายๆอย่าง

#ขอบคุณครอบครัวเราทุกๆคน

#ขอบคุณทุกคนที่รักและมีความเมตตาต่อนายพชร

ที่ขาดไม่ได้คือความพยายามของ นายพชร ???????????? "