หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > ขอเชิญนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและท่านผู้ปกครองเข้าร่วมงานแนะแนวทุนมหาวิทยาลัยเอพียู

2023-03-03 09:35:22

มหาวิทยาลัยสึเมคังเอเชียแปซิฟิก(เอพียู), เมืองเบ็ปปุ, ประเทศญี่ปุ่น

✔️ ทุนเรียนต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยเอพียู ประเทศญี่ปุ่น!

✔️ ทุนให้เปล่า ตลอด4ปี ไม่ต้องกลับมาใช้ทุนคืน!

✔️ เอพียูมอบทุนลดค่าเล่าเรียน 100% 80% 65% 50% 30%

✔️ ไม่เป็นภาษาญี่ปุ่น ก็สมัครได้

✔️ เอพียูสอนด้วยหลักสูตร Dual-language ทุกวิชาเรียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ทางเอพียูจะสอนวิชาภาษาญี่ปุ่นให้ด้วยตั้งแต่ระดับ foundation!

???? วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565

???? เวลา 18:00-19:00น. (เวลาไทย)

(ผ่านโปรแกรม zoom เป็นภาษาไทย)

‍ลงทะเบียนเข้าร่วม (หากลงทะเบียนเสร็จแล้ว link สำหรับเข้าห้องจะส่งไปให้ทางอีเมล)

???? ทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยเอพียูและวิธีการสมัครขอทุนเอพียูสำหรับนักเรียนไทย

???? แนะแนวขั้นตอนและเกณฑ์ในการคัดเลือกทุนรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเรียนการสอนที่เอพียู

???? พบกับรุ่นพี่นักเรียนไทยจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและพูดคุยประสบการณ์การเรียนต่อที่เอพียู

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ APU Thailand Office

☎️: 02-6657145 หรือ 092-4515520

???? : thailand@apu.ac.jp

FB/IG : APUThailand