หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สัมภาษณ์และถ่ายทำรายการ โดยมี ด.ช.เพชรวุฒิ รัตนาธาร ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1/2 EP เข้าร่วมรายการเกี่ยวกับความสามารถในด้านคอมพิวเตอร์และเขียนโปรแกรม

2022-10-28 12:26:49

วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565 บริษัท ไบรท์ ทีวี จำกัด ผู้ผลิตรายการ คิด ได้ คิดส์ ดี ได้เข้ามาสัมภาษณ์และถ่ายทำรายการ โดยมี ด.ช.เพชรวุฒิ รัตนาธาร  ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1/2 EP เข้าร่วมรายการเกี่ยวกับความสามารถในด้านคอมพิวเตอร์และเขียนโปรแกรม  ร่วมกับอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและ คุณวรพล ไพวิโรจน์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา