หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แนะแนวทุนเรียน ป.ตรี ไต้หวัน 65

2022-10-28 12:26:49

โอกาสดีๆมาแล้ว สำหรับพี่น้องสาธิตสวนสุนันทา ม. ปลาย ในวันที่ 14 ตุลาคม 2565 นี้ พี่แพรว พริมา ผากานนท์ ศิษย์เก่าสาธิตสวนสุนันทา นักเรียนทุนต่อเนื่องป. ตรีและโท Yuan Ze University, Taiwan จะออนไลน์มาพูดคุยกับน้องๆชาวสาธิตถึงเทคนิควิธีการหาทุนเรียนฟรีแบบไม่มีข้อผูกมัด และการใช้ชีวิตเป็นนักเรียนทุนในต่างประเทศ พบกับพี่แพรวเที่ยงวัน ศุกร์ 14 ต.ค. 65 ห้ามพลาด...จัดรอบพิเศษให้เฉพาะน้องๆสาธิตสวนสุนันทาแบบ exclusive ไม่ต้องรอรอบมหาวิทยาลัย แล้วพบกันนะคะ