หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย...สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล

2022-10-14 09:35:12

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต  อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  ผศ.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ และ อาจารย์ ดร.ภัทรา  อุ่นทินกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ  เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย...สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย...สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล พร้อมมอบนโยบายในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยเพื่อก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล ระหว่างวันที่ ๒๖ - ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมรับฟังและบรรยายพิเศษ เรื่อง "สะท้อนภาพปัจจุบัน บนหลักการและปรัชญาสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย" ณ ห้องประชุมชฏาทอง โรงแรม ฎ ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี พัทยา

ขอขอบคุณ

สโรชา บินอับดุลเลาะ  รายงาน/ถ่ายภาพ