หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีแด่ "คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์"

2022-10-13 23:19:57

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ อาจารย์นภาศรี สุวรรณโชติ ในโอกาสที่ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์