หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถมและมัธยม เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม “หยุดสูญเสีย หยุดรถ ให้คนข้ามทางม้าลาย ความดีที่คุณทำได้” ครั้งที่ 8

2022-10-13 22:22:18

วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถมและมัธยม  เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม “หยุดสูญเสีย หยุดรถ ให้คนข้ามทางม้าลาย #ความดีที่คุณทำได้” ครั้งที่ 8 ณ ห้องประชุม1 ชั้น5 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยคณะกรรมการบูรณาการกู้ชีพและความปลอดภัยทางถนน วุฒิสภา กระทรวงมหาดไทย สสส. และภาคีเครือข่าย

โดยมีกิจกรรมขบวนรณรงค์สร้างจิตสำนึกผู้ขับขี่รถให้หยุดรถตรงทางม้าลาย บริเวณถนนสามเสน (ปากซอยวัดราชา) และ บริเวณถนนอู่ทองนอก ทางเข้ามหาวิทยาลัย