หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางไปทัศนศึกษาประวัติศาสตร์ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2022-09-12 12:43:11

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางไปทัศนศึกษาประวัติศาสตร์ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อศึกษาประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยา  เช่น ศูนย์ประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา  พระราชวังโบราณ วัดไชยวัฒนาราม เป็นต้น  นักเรียนได้รับความรู้และได้เห็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ภายนอกห้องเรียน