หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนผู้ปกครองและนักเรียนของโรงเรียนสาธิตฯร่วมประชุมเสวนาบทบาทการดำเนินงานของสมศ.

2022-09-06 18:13:37

วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา ปราณี และนางสาวอรญา  วราศรัย เป็นตัวแทนผู้ปกครองและนักเรียนของโรงเรียนสาธิตฯร่วมประชุมเสวนาบทบาทการดำเนินงานของ สมศ.