หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2022-09-06 13:44:45

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565  โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ  และบุคลากรของโรงเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์และถวายสัตย์ปฏิญาณ ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา ชั้น 4