หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต รับการตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2564 ได้ระดับ"ยอดเยี่ยม" ทุกมาตรฐาน

2022-09-06 13:32:15

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565  คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยในวันนี้คณบดีคณะครุศาสตร์ ผศ.ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์  และตัวแทนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  ร่วมให้ข้อมูลแก่คณะกรรมการตรวจประเมิน

ช่วงบ่าย  คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา นำเสนอผลการประเมิน โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมผู้บริหารโรงเรียน และบุคลากรโรงเรียนสาธิตเข้าร่วมรับฟัง โดยคณะกรรมการได้ประเมินให้ระดับ"ยอดเยี่ยม" ทุกมาตรฐาน