หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ญ.นิสวรา ตั้งธนากุล นักเรียนชั้น ม.3/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ในการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ

2022-09-06 13:18:07

ด.ญ.นิสวรา ตั้งธนากุล นักเรียนชั้น ม.3/1  โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ในการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ รายการ SBAC English Speech Contest 2022   จากโรงเรียนที่เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 24 โรง และผู้เข้าแข่งขันระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทั้งสิ้น 125 คน