หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนันท์นภัส โชติช่วง นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะเวลา 1 ปี เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา กับโครงการ Edudee Thailand โดยมูลนิธิ PAX U.S.A

2022-09-06 13:07:36

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนันท์นภัส โชติช่วง นักเรียนชั้น ม.5/2 ที่ได้รับทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะเวลา 1 ปี เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา กับโครงการ Edudee Thailand  โดยมูลนิธิ PAX U.S.A โดยมีอาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษเดินทางมาส่งนักเรียนที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 21.00 น.