หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE จัดสอบโครงการชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ

2022-07-16 22:32:33

วันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2565 โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE ร่วมกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจัดสอบโครงการชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนต่างประเทศระยะเวลา 1 ปี มีนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับชั้น ม.2-5 ให้ความสนใจเข้าร่วมสอบจำนวนมาก โดยมีคุณบดินทร์  เซนย์วิบูลย์  CEO of GIE Thailand มาให้ข้อมูลทุนการศึกษาแก่นักเรียน