หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนและบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

2022-07-16 22:02:36

วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ให้กับนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนสาธิต