หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมเป็นจิตอาสา ณ สถาบันประสาทวิทยา เพื่อฝึกประสบการณ์ด้านการแพทย์และการพยาบาลขั้นพื้นฐาน

2022-06-14 22:35:43

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโครงการเข้าศึกษาต่อในคณะแพทย์ศาสตร์ หรือคณะในกลุ่มสถาบันแพทย์ศาสตร์แห่งประเทศไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมเป็นจิตอาสา ณ สถาบันประสาทวิทยา เพื่อฝึกประสบการณ์ด้านการแพทย์และการพยาบาลขั้นพื้นฐาน

ข่าว : อาจารย์ ดร.ภาวิณี รัตนคอน