หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชมพูนุท คำบุญเรือง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 ผ่านเข้ารอบการประกวดบรรยายธรรม ระดับประเทศเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา

2022-04-18 15:48:37

ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวชมพูนุท คำบุญเรือง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 ผ่านเข้ารอบการประกวดบรรยายธรรม ระดับประเทศเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ปี 2565 โดยสามารถผ่านเข้ารอบในฐานะ รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภูมิภาค กรุงเทพมหานคร  ซึ่งจะประกวดการบรรยายธรรมในวันที่ 15 พฤษภาคม 2565  นี้