หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ. แพรปวีร์ กรวีร์ปภาวิทย์ (น้องมัดมุก) นักเรียนชั้นมัธยม2/3 นักกีฬาระบำใต้น้ำรุ่นเยาวชนทีมชาติไทย

2022-04-19 10:36:08

ขอแสดงความยินดีกับ  ด.ญ. แพรปวีร์ กรวีร์ปภาวิทย์ (น้องมัดมุก) นักเรียนชั้นมัธยม2/3

นักกีฬาระบำใต้น้ำรุ่นเยาวชนทีมชาติไทย????????

ได้เข้าร่วมการเก็บตัวฝึกซ้อมและแข่งขันระบำใต้น้ำ ที่ประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส เป็นเวลา38วัน

ผลงานการแข่งขัน

25-26-27 March Competition “9th Tutti ma proprio tutti in H2O -BRIXIA OPEN” Brescia  SENIOR&JUNIOR????????

ลงแข่งประเภททีม TRIO ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง????

และประเภททีมCOMBO ได้รับรางวันชนะเลิศเหรียญทอง????