หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนายภูมิบดินทร์ เขจรานนท์ นักเรียนชั้นม.6/4 ที่ได้รับคัดเลือกให้รับทุนเต็มจํานวนคณะบริหารธุรกิจต่างประเทศ มหาวิทยาลัย Yuan Ze ไต้หวัน

2022-04-19 10:10:06

ขอแสดงความยินดีกับนายภูมิบดินทร์ เขจรานนท์ นักเรียนชั้นม.6/4  ที่ได้รับคัดเลือกให้รับทุนเต็มจํานวนคณะบริหารธุรกิจต่างประเทศ มหาวิทยาลัย Yuan Ze ไต้หวัน โดยมีอาจารย์นวลมรกต  ทวีทองเป็นที่ปรึกษาและดูแลการสอบชิงทุนในครั้งนี้