หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษ (TU-SET) ระดับชั้น ม.1- ม.3 โครงการภาคภาษาอังกฤษ

2022-03-15 15:09:35

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 โครงการภาคภาษาอังกฤษ English Program จัดสอบจัดวัดความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ (TU-SET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โดยมี รศ.ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหารโครงการภาคภาษาอังกฤษ มาให้กำลังใจนักเรียนในการสอบวันนี้