หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เรียนเชิญผู้บริหารสถานศึกษา ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง นักศึกษาฝึกสอน และผู้สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “สิทธิเด็กไม่ใช่เรื่องเด็กเด็ก ตอน สิทธิของหนูที่ครูต้องฟัง”

2022-03-14 17:03:34

"วันนี้เด็กกับครูเข้าใจสิทธิเด็กดีรึยัง” ✨
“จะปรึกษาใครดีเมื่อหนูรู้สึกไม่ปลอดภัย” ✨
“อะไรคือทางออกของปัญหา”✨

เรียนเชิญผู้บริหารสถานศึกษา ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง นักศึกษาฝึกสอน และผู้สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (ผ่านช่องทาง Zoom)

“สิทธิเด็กไม่ใช่เรื่องเด็กเด็ก ตอน สิทธิของหนูที่ครูต้องฟัง”  วิทยากร โดย...
รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)
คุณวรางคณา  มุทุมล ผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองเด็กและที่ปรึกษาองค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) ประจำประเทศไทย

พบกันวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 น. – 12.00 น.

✒️ลงทะเบียนผ่านทางhttps://bit.ly/3v0vjkAหรือ QR Code ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2565 นี้
(ผู้จัดงานจะส่ง meeting ID และ Passcode ผ่านทาง email ที่ลงทะเบียน)
จัดโดย นิสิตปริญญาเอก ภาคพิเศษ สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  #ED #KU