หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบ O-NET ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

2022-03-04 11:38:55

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นสนามสอบ O-NET ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ของนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯสวนสุนันทา  โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  ให้การต้อนรับ ประธานเครือข่ายศูนย์สอบที่ 2 สพม. เขตที่ 1   1.  ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2. ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีอยุธยา และ 3. ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิตมัธยม มาสังเกตการณ์สนามสอบโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา