หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต

2022-03-04 11:38:55

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565  ฝ่ายวิชาการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา