หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้เข้าฝึกปฏิบัติงานสังเกตุการณ์สอน

2022-03-04 11:38:55

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 13.00 น.  นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้เข้าฝึกปฏิบัติงานสังเกตุการณ์สอน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการต้อนรับจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร  พร้อมการบรรยายพิเศษโดยท่านผู้อำนวยการ ให้กับนักศึกษาที่ได้เข้ารับการฝึกปฏิบัติงาน เพื่อนำความรู้ที่ได้จากโรงเรียนสาธิต ไปพัฒนาความรู้ตัวเองและพร้อมที่จะเป็นครูเพื่อพัฒนานักเรียนไปสู่สังคมและประเทศชาติต่อไป