หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันตอบปัญหาวิชาสังคมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (TUGSA 11th)

2022-02-15 15:08:46

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565  นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  ในการแข่งขันตอบปัญหาวิชาสังคมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (TUGSA 11th) จัดโดยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดยในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์  ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันจากโรงเรียนอื่นๆทั้งหมด 52 ทีม    โดยทีมของโรงเรียนสาธิตมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน 2 คน

1.ด.ช.คุณาวุฒิ ศรีสนศักดิ์ ม.3/4

2.ด.ช.สิทธรตน์ มุกดาประกร ม.2/3

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้