หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบกระเช้าปีใหม่นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา

2022-02-15 14:55:51

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ให้กับ พล.ต.หญิง ปานฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา เพื่อขอบคุณสมาคมที่ได้ส่งเสริมสนับสนุนกิจการของโรงเรียนมาโดยตลอดด้วยดีเสมอมา