หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของขวัญปีใหม่ และรับพรปีใหม่จากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน

2022-01-14 20:36:51

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบของขวัญปีใหม่ และรับพรปีใหม่จากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว  เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๕