หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปรับปรุงตู้น้ำดื่มสำหรับนักเรียน จำนวน 4 ตู้

2021-12-13 10:34:13

งานอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ปรับปรุงตู้น้ำดื่มใหม่ จำนวน 4 ตู้  เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน โดยมี อาจารย์ชูฉกาจ  ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนายปกรณ์ จันสุริยะวงศ์  ควบคุมงานติดตั้งและตรวจสอบการใช้งาน