หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

2021-12-09 14:07:18

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564  เวลา 13.30 น.  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ประจำปีการศึกษา 2564  โดยมี ผศ.ดร.เจตน์สฤษฏิ์ อังศุกาญจนกุล  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาเป็นประธานในพิธี พร้อมกับ คณบดี  ผู้อำนวยการ หัวหน้าหน่วยงาน แขกผู้มีเกียรติ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ-เนตรนารีและกองผสมลูกเสือ-เนตรนารี วางพวงมาลา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ประถม)

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19  โรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ได้จำกัดผู้ร่วมงาน จึงได้มีการถ่ายทอดสดผ่าน facebook live เพื่อให้กับลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้