หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เชิญเข้าร่วมรับฟัง แนะแนวออนไลน์ by พี่นักเรียนทุนสวนนัน ครั้งที่ 1 รับฟังข้อมูลการเตรียมความพร้อมเพื่อชิงทุน 100% ศึกษาต่อต่างประเทศในระดับปริญญาตรี

2021-12-09 12:35:48

โครงการหาทุนเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา  จัดกิจกรรม Webinar แนะแนวออนไลน์ by พี่นักเรียนทุนสวนนัน ครั้งที่ 1  รับฟังข้อมูลการเตรียมความพร้อมเพื่อชิงทุน 100% ศึกษาต่อต่างประเทศในระดับปริญญาตรี, การใช้ชีวิตในต่างประเทศ, วิธีการขอทุน ร่วมพูดคุยถามปัญหาที่สงสัยเกี่ยวกับทุนเรียนฟรีโดย พี่แพรว พริมา  ผากานนท์ พี่แพรว SD 78  นักเรียนทุน 100% ต่อเนื่องปริญญาตรี-โท Yuan Ze University, Taiwan

วันที่ 4 ธันวาคม 2564  เวลา 16.00 - 17.00

ลงทะเบียนเพื่อรับ link เข้าร่วม scan QR code