หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับการทดสอบร่างกาย ในการสมัครเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ณ ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร

2021-12-09 12:16:36

วันที่ 17 พ.ย. 64  เวลา 10.00 น. นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 71 คนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้ารับการทดสอบร่างกาย ในการสมัครเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ณ ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร ถนนวิภาวดีรังสิต โดยมีอาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์ภาคภูมิ คล้ายทอง  อาจารย์อลงกต  วงศ์ศรียา และอาจารย์ณัฐสันต์  สินธุชัยภาคเสรี  คอยช่วยกำกับดูแลนักเรียนในการสมัครและเข้าทดสอบร่างกายของนักเรียนเป็นอย่างดี