หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการและตัวแทนผู้บริหาร ร่วมกราบมุทิตาสักการะเนื่องในโอกาส อายุวัฒนมงคล ๖๗ ปี พระเดชพระคุณ " พระธรรมกิตติเมธี"

2021-11-16 16:13:51

วันนี้ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔  เวลา  ๑๒.๐๕ น. ผู้อำนวยการและตัวแทนผู้บริหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ร่วมกราบมุทิตาสักการะเนื่องในโอกาส อายุวัฒนมงคล ๖๗ ปี  พระเดชพระคุณ " พระธรรมกิตติเมธี" (เกษม สญฺญโต ป.ธ.๙,Ph.D)  กรรมการมหาเถรสมาคม ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๖-๑๗-๑๘ (ธ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร ประธานศูนย์พิทักษ์พระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย