หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่ม KM การบริการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัล "GOOD PRACTICE AWARD"

2021-10-16 16:17:39

กลุ่ม KM การบริการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัล "GOOD PRACTICE AWARD"  จากการเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้  SSRU KM 2564  Share & Learn   จัดโดย ฝ่ายประกันคุณภาพและการจัดการความรู้ กองนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา