หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมสอบโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE

2021-08-13 12:01:01

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมสอบโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE เมื่อวันที่ 3และ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2564  ที่อาคาร ไทยซีซีทาวเวอร์ สาทร  โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทองสังเกตการณ์และประสานงาน