หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบวัดความรู้ และสอบสัมภาษณ์ ผู้เข้าสมัครเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จำนวน 1 อัตรา

2021-07-15 11:24:40

ในวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 2564 เวลา 09.00 น. โรงเรียนสาธิตฯ ได้ดำเนินการจัดสอบวัดความรู้ และสอบสัมภาษณ์  ผู้เข้าสมัครเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทรายได้  จำนวน 1 อัตรา  ในตำแหน่งอาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ฝ่ายมัธยม ซึ่งในการสอบวัดความรู้และสอบสัมภาษณ์ ครั้งนี้มีผู้สมัคร จำนวน 2 ราย