หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต

2021-10-04 15:53:43

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564  ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบริเวณโรงเรียนสาธิต ห้องพักครู ห้องสำนักงาน และอาคารเรียน เพื่อกำจัดเชื้อไวรัส และป้องกันการแพร่ระบาด Covid-19