หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > สอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา-นิวซีแลนด์

2022-03-04 11:38:55

นักเรียนที่สนใจสอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา-นิวซีแลนด์สามารถสมัครสอบได้ที่ อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง(อ.ปูเป้)

สำหรับรอบแรก/2564 พิเศษ ฟรีค่าสมัคร

กรอกใบสมัครตามไฟล์ที่ได้รับ ส่งกลับอาจารย์ผู้ประสานงานด่วน(กดสมัครเองในเว็บจะมีค่าธรรมเนียมสมัครนะคะ)

***รีบแจ้งรอบสมัครด่วน เนื่องจากแต่ละรอบรับผู้เข้าสอบจำกัดค่ะ***

ติดต่ออาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง ได้ที่