หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ช.พชร เทียมดาว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทานฯ รุ่นที่ 13

2021-06-14 14:54:31

วันจันทร์ที่ 24 พ.ค. 2564 ด.ช.พชร เทียมดาว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทานฯ รุ่นที่ 13 ปีการศึกษา 2564 ภายใต้ "มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)" ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ดำเนินการโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  คณะกรรมการผู้สัมภาษณ์ นำโดย รองผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2