หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ได้รับทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ

2021-06-14 14:30:29

ขอแสดงความยินดีกับนายภูริภัทร วายุเหือด นักเรียนชั้น ม.6/2 English program ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวน 100% จากมหาวิทยาลัยหยวนซือ ไต้หวัน, Yuan Ze University, Taiwan คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

และนายพัทธพล จงสงวนประดับ นักเรียนชั้น ม.6/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้รับทุน 50% จากมหาวิทยาลัยหยวนซือ ไต้หวัน คณะบริหารธุรกิจ เอกการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ Yuanze University,Taiwan

นอกจากนี้ นักเรียน ม.6 EP คือนายจตุภัทร์  จันทร์แกมแก้ว  ได้ทุนญี่ปุ่นมหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) 50% คณะบริหารธุรกิจค่ะ