หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเข้าร่วมฟังบรรยายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม โดย คุณอเล็กซ์ เรนเดล

2021-05-17 08:03:13

ในวันที่ 5 พ.ค.2564 อาจารย์พชร วังมี ได้ประสานนำนักเรียนเข้าร่วมฟังบรรยายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม โดยผู้บรรยายคือ คุณอเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงและผู้ทำงานเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม