หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กชายธนภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้น ม. 2/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการประกวดร้องเพลง International arts festival ประเทศยูเครน

2021-03-12 19:32:15

ขอแสดงความดีกับเด็กชายธนภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้น ม. 2/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการประกวดร้องเพลง International arts festival ประเทศยูเครน โดยเป็นการส่งคลิปการประกวดออนไลน์จากเด็กทั่วประเทศรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี