หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเข้าร่วมประกวดสวดมนต์หมู่ฯทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน ระดับเขต ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

2021-03-12 17:03:14

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564  ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมการประกวดสวดมนต์หมู่ฯ ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ประจำปี 2564 ระดับมัธยมศึกษา ประเภททีมหญิงล้วน   ฝึกซ้อมโดย อาจารย์สมบัติ  อุทาวัน   โดยการแข่งขันการประกวดครั้งนี้ เป็นการประกวดผ่านระบบ Online