หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนาภัทร จำรัสฉาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทขับร้องจากโครงการ popular and jazz music festival เมืองโตรอนโตประเทศแคนาดา

2021-03-12 16:45:09

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนาภัทร จำรัสฉาย หรือน้องโมเดลนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทขับร้องจากโครงการ popular and jazz music festival เมืองโตรอนโตประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นการคัดเลือกจากคลิปการประกวดออนไลน์เด็กจากทั่วโลก