หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้ามอบกระเช้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-03-12 16:37:33

วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564  คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต  เข้ามอบกระเช้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย  นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา