หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอาหารกลางวันโรงเรียนสาธิต ได้จัดอาหารว่างให้กับนักเรียน

2021-03-12 18:38:55

โครงการอาหารกลางวันโรงเรียนสาธิต ได้จัดอาหารว่างให้กับนักเรียน ได้เต็มอิ่มกับอาหารว่างไม่ซ้ำแต่ละวัน หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์  เพื่อชดเชยในช่วงเรียนออนไลน์ที่ผ่านมาให้กับนักเรียนทุกคน