หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประจำเดือนกุมภาพันธ์

2021-03-12 07:43:24

วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564  พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง  นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ณ ห้องประชุมพณิชยกุล  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา