หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ใช้สิทธิเลือกตัวแทนบุคลากรของมหาวิทยาลัย เป็นกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย

2021-03-12 07:41:49

วันนี้ (22 ธ.ค. 63)  เวลา 8.30 - 12.00 น.  คณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต ใช้สิทธิเลือกตัวแทนบุคลากรของมหาวิทยาลัย เป็นกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ณ ลานกิจกรรม วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา