หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงเรียนสาธิต จัดงานเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กันท์ ๑,๐๐๐ พระคาถา

2021-03-12 07:41:41

วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงเรียนสาธิต จัดงานเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กันท์ ๑,๐๐๐ พระคาถา  ณ สนามหน้าอาคาร ๑๖  โดยมี พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เป็นประธานในการจัดงานครั้งนี้